Tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 36: Ý tưởng của ai đó

Ý tưởng của ai đó là tiêu đề chương thứ 36 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Manji Revengers full

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 36

Trở lại căn hộ của Naoto, Takemichi vẫn không tin về thân phận sát nhân của Draken. Anh nghĩ lại cuộc gặp gỡ với Draken, trong đó Draken say sưa nói rằng lẽ ra anh nên giết Kisaki, và tự hỏi Kisaki là người như thế nào. Naoto trả lời rằng Kisaki hiện đang giữ một trong những vị trí quan trọng nhất trong Toman, trưởng nhóm quyền lực. Anh ta tin rằng Kisaki phải chịu trách nhiệm về những vụ giết Hina lặp đi lặp lại nhưng nói rằng cảnh sát không thể tìm thấy bất kỳ đầu mối nào liên quan đến Kisaki.

Takemichi giải thích kế hoạch của mình cho Naoto trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 36

Takemichi nói rằng mặc dù anh ta muốn đánh bại Kisaki, nhưng anh ta vẫn chưa gặp anh ta trong quá khứ. Nhắc lại lời thề trước đây của mình, Takemichi nói rằng anh phải trở thành thủ lĩnh của Toman, và khi nghe điều này, Naoto nói rằng anh nghĩ Takemichi đang nói đùa khi lần đầu tiên anh nói điều đó. Takemichi trả lời rằng đó là cách duy nhất anh ta có thể cứu mọi người và ngăn chặn Kisaki. Đặt ra kế hoạch của mình, Takemichi quyết định trở thành Đội trưởng Đội thứ ba, thay cho Pah-chin. Naoto nói rằng đây là một ý tưởng liều lĩnh, nhưng tin tưởng Takemichi sẽ sửa chữa thành công tương lai, bắt tay anh ta.

Mikey và Draken chơi trò đánh nhau trong nhà tắm

Khi du hành về quá khứ, Takemichi tự hỏi làm thế nào mà tương lai lại thành ra như vậy, và thề sẽ sửa chữa tương lai. Anh ấy đến quá khứ, ngồi trong nhà tắm. Nước gần anh ta bắt đầu sủi bọt, và Mikey tinh nghịch bật lên khỏi mặt nước, trước sự ngạc nhiên của Takemichi. Draken bảo họ hãy im lặng và trưởng thành, còn Mikey thì chế giễu cậu vì vẫn đội mũ gội đầu, bất chấp vẻ ngoài cứng rắn của cậu. Takemichi hỏi Draken về vết đâm của anh ta, [1] và Draken trả lời rằng anh ta ổn, do anh ta đang tập luyện. Anh ta khoe vết sẹo và cơ bụng của mình, và Takemichi nhận xét rằng anh ta trông không giống một học sinh cấp hai. Mikey bất ngờ đấm vào bụng Draken, điều này chứng tỏ Draken vẫn đang hồi phục chấn thương, dặn cậu không được tự rặn. Để phản ứng lại điều này, Mikey và Draken kết thúc một cách tinh nghịch trong nhà tắm, và Takemichi nghĩ lại những gì Draken đã nói về việc Toman đã tốt hơn như thế nào khi họ còn nhỏ; [2] anh ước mọi thứ có thể như thế này mãi mãi.

Các đội trưởng đợi bên ngoài nhà tắm trong Tokyo Revengers chap 36

Họ rời nhà tắm, nơi Mitsuya, Mucho và Nahoya đang đợi bên ngoài. Mikey nói với Takemichi rằng họ sẽ đề cử một Đội trưởng Đội thứ ba mới.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 122: Đột kích

Cafe nguyên chất pha máy, nên chọn loại nào?

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button