Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 122: Đột kích

“Đột kích” là tiêu đề chương thứ 122 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website truyen dep hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 122

Đơn vị Phi Tín đang mở một cuộc tấn công bất ngờ vào bản doanh Triệu, trong khi Bích và phần còn lại của quân đội bên trái của Tần đang giữ cho Triệu bận rộn. Ou Ki thấy rằng một nửa số bước tiến của quân trái là do sức mạnh của bản thân.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 122

Nửa còn lại thực sự là một cái bẫy do Phùng Kỵ giăng ra. Anh ta ra lệnh cho phía trước rút lui. Bộ binh hạng nặng được lệnh tiến lên cùng với cánh trái và cánh phải. Bích nhận thấy có điều gì đó không ổn và tin rằng họ đang sa vào một cái bẫy. Anh ta cố gắng ngăn đơn vị của mình tiến lên và nói với họ rằng đây là một cái bẫy. Tuy nhiên, mọi thứ đã muộn khi những người lính phía trước của Triệu đang sử dụng lá chắn có gai và bất ngờ mưa tên.

Hàng quân đầu tiên của Tần đang tiến lên bị giết bởi những chiếc khiên có gai và mọi người đều cảm thấy nghẹt thở về tốc độ chết của dân chúng. các học viên chiến lược gia cũng bị nghẹt thở khi thấy điều này. Trước khi vào, Tín giải thích kế hoạch một lần nữa vì họ sẽ tiến hành hình thành cột. Tín biết điều này nguy hiểm như thế nào và cử đội sức mạnh bốn quái vật của mình. Tuy nhiên, Long Xuyên rất lo lắng khi Tùng Tả giải thích rằng anh ấy đã có một đứa con vào tháng trước, đứa con đầu tiên của anh ấy.

Nếu anh ta chết ở đây, anh ta sẽ không bao giờ nhìn thấy mặt đứa trẻ của mình nữa và đột nhiên đứa trẻ cũng sẽ mất cha. Tín sau đó nói rằng mọi người đều có điều gì đó đang chờ đợi họ và không ai có thể cố gắng chết ở đây. Những người ở làng của bạn cũng sẽ chết nếu họ thất bại ở đây. Anh ta kể lại các sự kiện của Baou khi ở đó tất cả mọi người, ngay cả những đứa trẻ đã bị giết. Long Xuyên sau đó bình tĩnh lại và nói với chỉ huy của mình rằng mọi thứ đều ổn. Quân Triệu sau đó nhìn thấy Đơn vị Phi Tín đang tiến gần đến họ và thông báo cho mọi người về cách họ tiếp cận. Quân Triệu đang sử dụng bức tường chắn nặng nề của họ. Long Xuyên sau đó bước vào thái độ và đi vào một mình.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 122

  • Phùng Kỵ đã giăng ra một cái bẫy.
  • Bộ binh hạng nặng được lệnh tiến lên.
  • Bích nhận thấy có điều gì đó không ổn và tin rằng họ đang sa vào một cái bẫy.
  • Tín gửi vào đội bốn sức mạnh quái vật của mình.
  • Long Xuyên đã có một đứa con vào tháng trước, đứa con đầu lòng của anh ấy.
  • Tín và đơn vị của anh ấy đang tấn công bản doanh Triệu.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://sotaydinhduong.net/cac-cach-thoat-hiem-khi-chay-chung-cu-ai-cung-can-biet/

https://sotaydinhduong.net/cay-duoi-muoi/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button