Tin tức

Top 3 phần mềm xem camera wifi trên máy tính hiệu quả

Không phải lúc nào bạn cũng có thể xem camera wifi trên điện thoại hay chỉ đơn giản là trên điện thoại màn hình quá nhỏ không thể thấy rõ nét. Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 phần mềm xem camera wifi trên máy tính tốt nhất ở bài viết dưới đây.

Yoosee

Yoosee là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay với mục đích kết nối thiết bị camera IP không dây. Hầu hết các loại camera có trên thị trường đều thích hợp chạy trên phần mềm này.

Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng

Trên phần mềm Yoosee có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên khá thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu các thao tác trong bảng điều khiển, dễ dàng kết nối và cài đặt camera.

Kết nối tới điện thoại hoặc máy tính một cách an toàn và bảo mật nhất

Nguy cơ bị rò rỉ các video cam wifi sẽ hoàn toàn không xảy ra. Phần mềm xem camera wifi trên máy tính này được đánh giá là an toàn và có độ bảo mật khá cao. Khi truy cập vào camera bắt buộc người dùng phải đăng nhập tài khoản mật khẩu, mọi thứ sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người sử dụng.

Khả năng chống trộm từ xa cùng những tính năng ưu việt

Người dùng khi sử dụng phần mềm có thể thiết lập chức năng chống trộm từ xa. Khi có cảnh báo, tiếng còi báo động sẽ vang lên, Yoosee sẽ gửi thư cảnh báo tới email và tự động nhận diện khuôn mặt nhanh chóng.

Bạn có thể cài đặt phần mềm Yoosee trên máy tính, google play hay appstore ở điện thoại.

Tìm hiểu thêm: cách mở wifi trên máy tính

CareCam

Một ứng dụng nổi tiếng không kém Yoosee là CareCam. Phần mềm này được sử dụng trên rất nhiều thiết bị quan sát an ninh trên thị trường để kết nối từ xa máy tính với camera hoặc điện thoại với camera.

Dùng bộ điều khiển thuận tiện

Dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn đều có thể dùng CareCam để kết nối với hệ thống camera để tiện cho việc quan sát các khu vực mình mong muốn dễ dàng nhất.

Có thể lưu trữ giữ liệu

Nền tảng điện toán đám mây được ứng dụng để lưu trữ các dữ liệu trực tuyến từ cách đây khá lâu, đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng. CareCam là phần mềm thông minh tích hợp thêm chức năng kết nối nền tảng đám mây. Bạn có thể ghi hình không giới hạn thời gian với nguồn dung lượng khủng.

Tích hợp công cụ chống trộm

Khi có vấn đề gì xảy ra, CareCam sẽ tự động cảnh báo tới người dùng nhờ chức năng Motion Alert qua tin nhắn và các tệp hình động GIF sống động. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết được các thông báo sớm nhất.

V380

V380 là phần mềm xem camera wifi trên máy tính và cho cả điện thoại với hệ điều hành Android hay iOS. Bạn chỉ cần scan mã QR code trên bao bì hoặc mặt sau của camera để kết nối với thiết bị.

Có thể chia sẻ được hình ảnh camera nhanh chóng trên nhiều nền tảng

V380 cho phép chia sẻ hình ảnh tới các thiết bị khác. Bạn sẽ cần đăng nhập ID và Password để đảm bảo độ bảo mật. Điều này cũng giúp người dùng có thể thuận tiện xem ảnh camera wifi ở mọi lúc mọi nơi mà vẫn có sự an toàn, riêng tư.

Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm này là không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu người dùng không biết tiếng Anh sẽ khó thao tác hơn. Thêm vào đó, chất lượng hình ảnh cũng được đánh giá là khá kém, bạn nên xem trên máy tính sẽ rõ ràng hơn.

Hy vọng các chia sẻ thông tin về 3 phần mềm xem camera wifi trên máy tính tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nên sử dụng phần mềm nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button