Tin tức

Tìm hiểu những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho quán cafe

Quán café là địa điểm giải trí càng ngày càng được chú ý của các bạn trẻ cũng như người trung niên, một trong những yếu tố quan trọng để hút khách đó là nội thất quán café. Để tăng thêm phần sang trọng cũng như sự thoải mái, không ít quán sử dụng những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại từ thiết kế dài cho đến ghế đơn. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn như thế nào thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó!

Mẫu ghế dành cho quán café sang trọng

Với những quán café sang trọng, lịch thiệp, họ luôn đề cao những mẫu ghế salon đẹp, đơn giản, hiện đại nhưng vẫn phải toát lên sự sang chảnh, cao cấp. Vì vậy, ghế sofa chất liệu gỗ cải nệm hay những mẫu ghế sofa bằng da, bằng chất liệu nhung luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho quán cafe

Bên cạnh chất liệu thì thiết kế cũng góp phần quan trọng. Một chiếc ghế tốt không chỉ đẹp mà còn phải thoải mái của những thiết kế ghế sofa bành, hay ghế dài 2 người được xếp đối diện nhau hay xếp thành hình vòng tròn để tăng tính thân mật và gần gũi.

Tìm hiểu những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho quán cafe

Mẫu ghế dành cho quán café trẻ trung, sôi động

Hầu hết quán café này phù hợp với các bạn trẻ vừa để đi uống nước mà cũng vừa checkin mạng xã hội. Để phù hợp với việc đó bạn có thể chọn những chiếc ghế đơn với những màu sắc trung tính, hài hòa như trắng, kem, nâu sáng,.. Hay những màu sắc sáng hẳn như vàng, cam, xanh,… nhưng những màu này phải đòi hỏi phù hợp với màu tường và không gian đồ đạc xung quanh. Hiện nay để tăng sự sáng tạo có không ít những chiếc ghế với thiết kế độc đáo, lạ mắt có thể thu hút người xung quanh một cách dễ dàng.

Tìm hiểu những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho quán cafe

Ngoài checkin mạng xã hội thì đây cũng là không gian phù hợp với công việc của một tập thể như họp nhóm, họp câu lạc bộ,… Những chiếc ghế văng dài 3-4 người và to bản sẽ giúp người sử dụng thoải mái hơn khi ngồi chung

Mẫu ghế dành cho quán café yên tĩnh

Đọc sách là nhu cầu thiết yếu, hiện nay có không ít quán café vừa bán sách vừa có không gian để khách vừa đọc vừa thư giãn thưởng thức trà. Với những mục đích như vậy, họ thường đặt những mẫu ghế sofa đơn nhẹ nhàng, đơn giản mà đề cao sự thoải mái với những chiếc ghế có thiết kế lưng ngả to và êm ái.

Tìm hiểu những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại cho quán cafe

Hay với những nhóm người tìm đến quán café để họp hành, trao đổi công việc nên sử dụng những mẫu bàn ghế kết hợp giữa ghế đơn và ghế dài xếp đối diện nhau.

Xem nhiều hơn những mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại, bạn có thể ghé thăm nội thất IRIS để lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhé!

Xem thêm :

bộ salon

salon phòng khách

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button