Home » Blog » Niềng răng là gì? 3 Vấn đề về niềng răng bạn nên bi

Niềng răng là gì? 3 Vấn đề về niềng răng bạn nên bi

Bạn cảm thấy không hài lòng với hàm răng vì một số khuyết điểm trên răng và muốn tìm hiểu phương pháp niềng răng trong nha khoa. Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân, thắc mắc về một số vấn đề và muốn được những người đã từng có kinh nghiệm niềng răng tâm sự niềng răng. Vậy thì hãy cùng Nha khoa Quốc tế 108 tìm hiểu cũng như tâm sự một số vấn đề quan trọng trong việc niềng răng dưới bài viết này nhé.

Mục  lục


Tâm sự về vấn đề niềng răng thẩm mỹ

Tâm sự về vấn đề niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là gì

Niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha, là phương pháp sử dụng các cụ khí nha khoa để khắc phục những nhược điểm trên răng như răng mọc lệch, răng hô, răng không đều, móm, thưa,…giúp mang đến một hàm răng hoàn hảo nhất. Đây được xem là phương pháp nha khoa giúp đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Phương pháp niềng răng giúp khắc phục khuyết điểm của răng

Phương pháp niềng răng giúp khắc phục khuyết điểm của răng

Niềng răng có đau không

Niềng răng có đau không là câu hỏi mà hầu hết những ai có ý định niềng răng đều thắc mắc và mong muốn được tâm sự niềng răng chân thật. Thực chất việc niềng răng sẽ có những đau đớn nhưng không quá kinh khủng vì niềng răng là phương pháp không hề tạo ra bất kỳ sự xâm lấn nào đối với cung hàm, nướu và lợi. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi muốn thực hiện phương pháp niềng răng.

Đối với một số người niềng răng thì các bước chỉnh nha cũng có thể gây ra đau đớn, nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người mà nỗi đau có thể ít hoặc nhiều. Nhưng với trình độ ngày càng hiện đại ngày nay, khi mà bác sĩ sử dụng những cách chỉnh nha hiện đại hơn thì hầu hết sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn nào, kể cả đối với những người có răng nhạy cảm.

Đọc thêm:

Niềng răng có đau hay không tùy vào cơ địa mỗi người

Niềng răng có đau hay không tùy vào cơ địa mỗi người

Bên cạnh đó thì việc lựa chọn các phòng khám nha khoa để thực hiện phương pháp niềng răng cũng có thể ảnh hưởng đến yếu tố có đau khi niềng răng hay không. Với những cơ sở uy tín có những bác sĩ lành nghề và trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn bạn có thể yên tâm vì sẽ không có bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình niềng răng cả.

Nên lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng

Nên lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng

Chi phí niềng răng bao nhiêu

Chi phí niềng răng là bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bạn sẽ mất bao nhiêu chi phí để niềng răng là vấn đề còn phụ thuộc vào bảng giá dịch vụ của từng địa chỉ phòng khám nha khoa khác nhau cũng như phương pháp niềng răng mà bạn muốn sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau cùng với các chi phí khác nhau, bạn nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân cũng như nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được phương pháp niềng răng với mức chi phí phù hợp nhất. Ở hầu hết những phòng khám nha khoa hiện nay thì đều có mức chi phí niềng răng thấp nhất trong khoảng 25 triệu VNĐ và tối đa là 100 triệu VNĐ. Bạn nên tìm hiểu bảng giá chi phí của từng phòng khám nha khoa khác nhau để có thể tìm được mức giá phù hợp nhất.

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến vấn đề niềng răng cũng như những tâm sự niềng răng vô cùng chân thật. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm liên quan đến phương pháp niềng răng đang rất phổ biến hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*