Blog

Ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả

Mức sống của người dân Việt Nam đang ngày một nâng cao theo thời gian và do đó, nhu cầu sử dụng và tiêu thụ hàng hóa của chúng ta cũng ngày càng được nâng cấp. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm, hàng hóa từ nước ngoài cũng tăng lên, đòi hỏi cần có sự giao dịch, vận chuyển hàng hóa từ các nước như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,… về Việt Nam để đáp ứng những nhu cầu đó của người dân. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ Ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Cách tính cước phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản

Để kiểm soát cũng như nắm bắt được thông tin về kiện hàng mà mình muốn gửi, khách hàng có thể tự mình tính được giá cước ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhờ công thức đơn giản :

Gía cước = trọng lượng hàng + bao gói đóng hàng đó. Có thể hiểu một cách ngắn gọn là phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của kiện hàng sau khi đã được đóng gói hoàn thiện. Nếu trọng lượng của kiện hàng là số lẻ thì sẽ được làm tròn, ví dụ 5,9kg sẽ làm tròn thành 6kg. Đối với các sản phẩm tại Mỹ không được miễn phí ship nội địa thì khách hàng cần phải trả thêm phần phí nội địa, cộng với phí cơ bản vận chuyển từ mỹ về việt nam.

Ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả

Đối với các loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh và khó khăn trong việc vận chuyển sẽ được tính cước theo công thức riêng. Ngoài ra thì đối với các loại hàng mỹ phẩm, chất lỏng, hóa chất, đồ điện tử,.. sẽ tăng 5000đ/kg. Để lựa chọn cho mình phương thức và địa chỉ vận chuyển giá rẻ, chất lượng, khách hàng nên nắm được cách tính cước phí vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam.

Nên sử dụng dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam của địa chỉ nào ?

Hiện nay trên khắp quốc gia, khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ, chi nhánh hay công ty cung ứng dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về việt nam. Để sở hữu được dịch vụ như ý muốn cũng như mức giá phù hợp, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt, có tổng đài hỗ trợ tư vấn để các bạn có thể nắm bắt được thông tin cần thiết. Không nên giao dịch mà không có giấy tờ bảo đảm hay hợp đồng để hạn chế rủi ro và bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả

Ngoài ra, quá trình vận chuyển còn phải đạt yêu cầu về độ an toàn, đóng gói kĩ lưỡng, đảm bảo hàng hóa luôn giữ được chất lượng tốt như ban đầu và không bị thất lạc hay mất hàng hóa quan trọng. Những công ty, địa chỉ ship hàng nước ngoài lớn và uy tín như Qúy Nam đều có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 nhằm giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc của mình, đem lại dịch vụ tốt nhất cùng với sự tận tình, tất cả hướng đến sự hài lòng nơi quý khách https://chuyenhangvevietnam.biz/ship-hang-my.html

Quy trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Để đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà không dài dòng, mất thời gian, các công ty, chi nhánh nhận ship hàng đa quốc gia đều ưu tiên thực hiện các bước giao dịch, thiết lập hợp đồng làm việc một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi để đem lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả

Để đảm bảo chất lượng cho kiện hàng, đơn hàng của mình, khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng và tham khảo kĩ hợp đồng giao dịch nhằm giữ vững được quyền lợi của mình, sở hữu được dịch vụ đạt chất lượng cao, rút ngắn thời gian chờ đợi và thỏa mãn được nhu cầu của mình thông qua dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Trực tiếp bóng đá U22 – Giải vô địch bóng đá U22 khu vực Đông Nam Á

>>> Phấn mắt có quan trọng trong bộ make up không?

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button