Làm đẹp

Review kem dưỡng trắng mới của hãng Vaseline

Review kem dưỡng trắng mới của hãng Vaseline Trong nhóm chắc nhiều chị em cũng tò mò về sản phẩm dưỡng trắng da mới nhất của Vaseline đúng không ạ dù mới dùng được vài ngày nhưng mình không đủ kiên nhẫn để xài tiếp nên review nhanh gọn cảm nhận cá nhân về sản phẩm này.

– Ấn tượng đầu tiên là về mùi của sản phẩm, khá đậm mùi, mình chưa bóc tem nắp cũng đã thấy mùi ám hết sang túi hàng. Nhưng mùi cũng thơm nên có thể bỏ qua.
– Về chất kem hơi đặc, khi sử dụng khá rít. Mình thoa một lớp mỏng thì cũng phải tầm nửa tiếng sau mới ráo chân tay, còn nếu dùng ban ngày mà bôi dày như kem chống nắng thì cực bí và dính.

son shu uemura

– Sản phẩm được quảng cáo là 5 tác dụng trong 1, trong đó có spf 50+.
– Để xoa lớp kem thẩm thấu vào da và không bị vệt trắng khá tốn thời gian.

Và mình cực kỳ khó chịu với sự bí dính mà sản phẩm mang lại nên quyết định ngưng dùng dù trước đấy đi nắng tay bị cháy nắng mình có chụp ảnh, để ý định thử nghiệm 2 tuần rồi mới ngoi lên báo cáo kết quả cho chị em. Nhưng hiện tại sp còn rất nhiều, nàng nào chịu cod mình gửi tặng free chứ không tiếp tục dùng thêm nữa.

Tiếp tới là một số sản phẩm mỹ phẩm Ấn Độ mà mình cũng mới sử dụng được tầm 2 – 3 tuần, có khen có chê tùy món 

– Gel bơ đào dưỡng ẩm hiện tại thấy cũng không có gì đặc sắc. Thẩm thấu nhanh nhưng cảm giác căng mọng da như một số sp khác mình từng dùng qua thì chưa bằng.

Sữa tắm medimix là mình mua để hi vọng trị thâm lưng, tuy chưa có kết quả trị thâm nhưng theo ý kiến của bạn bè thì lưng mình da sáng lên, không bị xỉn màu như trước nên sẽ kiên trì dùng thêm.
Điểm trừ nhỏ là mùi sữa tắm khi mới dùng khá giống mùi sữa tắm S.O.S cho mình ngửi cứ thấy quen quen tới khi papa hỏi mới tắm cho chó nên bị ám mùi à thì mới nhận ra 

– Tẩy da chết medimix là món thứ 2 mình thích. Mông mình bị sần vỏ cam  cũng biết nên tẩy da chết thường xuyên nhưng khá lười, tới khi dùng e này thì các hạt nhỏ massa nhẹ nhàng, cảm giác sau hai lần sử dụng mà vùng da sần mềm đi khá nhiều em nó mùi cũng khá dễ chịu.

– Tẩy trang justherbs là sp thứ 3 mình ưng  mùi khá dễ chịu, tẩy trang dịu nhẹ và không hề căng da. Bình thường mình rửa mặt bằng sen gel LRP da có hơi căng nên phải dùng toner ngay nhưng dùng e tẩy trang này rồi xài srm không thấy bị căng da nữa, vẫn rất mềm và mướt.

– Tẩy da chết justherbs tạm ổn, hạt massa nhỏ mịn, tẩy xong da mềm, mùi dễ chịu.

Chia sẻ thêm với chị em về việc triệt tuyến hôi nách 

Mình không có quá nhiều mồ hôi, cũng không nặng mùi nhưng dùng được tầm nửa thanh lăn đá khoáng của Nhật thì bị nhờn…. không còn tác dụng ngăn mồ hôi và mùi tự dưng nồng hơn tiện spa giảm giá phương pháp đốt tia laze ngăn tuyến hôi mình đã đi thử.

Thật ra nói thử thôi chứ mình cũng đã ngắm qua chỗ đó hơn một năm mới chốt, và kết quả hiện tại khá ổn.

Quá trình làm mình được tiêm tê để kiểm tra kích ứng. Sau đó tiêm trực tiếp tầm 5 – 6 mũi vào vùng nách. Lúc tiêm này khá nhói mỗi lần rút kim. Sau đó bên spa sử dụng laze để triệt từng ổ hôi, làm khá cẩn thận và tác dụng của thuốc tê nên mình không cảm thấy đau nhiều. Tới khi về nhà hết thuốc thì đau và xót. Sang ngày hôm sau khi các vết đốt dần đóng vẩy dùng kèm thuốc của Spa thì tầm 1 tuần là bong vẩy, không thâm.

Hiện tại mình làm được 1 tháng, thời tiết ban ngày nóng nhiều nhưng mồ hôi cũng ra ít và không còn mùi nên khá tự tin và thoải mái.

Chị em nào nồng mùi có thể tham khảo thêm các phương pháp khác. Giá mình làm là 1tr7 bảo hành 3 năm.

>>>xem thêm: https://sotaydinhduong.net/review-nuoc-hoa-hong-simple-kind-to-skin-soothing-facial-toner/

https://sotaydinhduong.net/nhung-tuyet-chieu-cach-lam-toc-dep/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button