Làm đẹp

Những tuyệt chiêu cách làm tóc đẹp

Nếu bạn cả thấy nhàm chán với những kiểu tóc xõa hay cột đơn giản hàng ngày hãy thay đổi để mới lạ hơn mỗi ngày cùng những tuyệt chiêu cách làm tóc đẹp.

1. Tết tóc

Thay đổi kiểu tóc hàng ngày bằng tóc tết, tại sao không? Những cô nàng tết tóc mang đến ấn tượng vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đậm phong cách. Có rất nhiều kiểu tết tóc để bạn có thể cọn lựa mối ngày, tết tóc mang vể đẹp dịu dàng nhẹ ngành, đáng yêu:

– tết tóc thác nước

– tóc ngắn tết mái, tết phần tóc mai

– tết tóc hai bên

– tết tóc từ đỉnh

– tóc tết lệch một bên

– tết tóc xương cá

– tết tóc đuôi sam…

2. Cách búi tóc

Búi tóc một nửa: Nếu bạn là “fan” hâm mộ với những kiểu tóc đẹp cột một nửa hay cột một phần ba thì có thể bạn cũng sẽ thích kiểu tóc búi này. Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần tách một phần tóc ở đỉnh đầu, xoắn và búi lại là đã hoàn thành kiểu tóc đơn giản mà rất thời trang. Phần tóc còn lại xõa ra giúp che bớt xương quai hàm sẽ giúp gương mặt thon gon hơn.

3. Tóc búi phía sau

Kiểu tóc đẹp cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Có rất nhiều kiểu tóc khác nhau cho các nàng lựa chọn, song tóc búi sau luôn được ưu ái nhờ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Hơn nữa, tóc búi tiện lợi và rất dễ thực hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn không để mái thì kiểu tóc búi có thể vô tình làm lộ vùng trán nên các nàng có trán hơi rộng hãy cẩn thận khi thực hiện kiểu tóc này.

4. Tết tóc ngược

Tóc tết ngược là kiểu tóc đẹp dành cho những ngày oi bức. Vẫn là kiểu tóc tết nhưng trông bạn sẽ phá cách và năng động hơn. Tóc tết ngược sẽ gây chút khó khăn cho những bạn lần đầu thực hiện. Nhưng chỉ cần một vài lần quen thao tác thì bạn sẽ có kiểu tóc hoàn toàn mới cho riêng mình.

5. Tóc xoăn

Bạn yêu thích kiểu tóc xoăn bồng bềnh nhưng e ngại phải sử dụng các dụng cụ có nhiệt để làm xoăn có thể gây hư tổn tóc? Vậy bạn hãy thử với cách uốn tóc mới này. Bạn cần chuẩn bị một băng vải có thun quấn quanh đầu, tiếp đến luồng từng tép tóc vào phần vải. Thời gian bạn giữ cố định sẽ quyết định độ cong của tóc. Sau đó chỉ cần tháo bỏ băng vải là bạn đã có kiểu tóc xoăn như ý.

6. Búi tóc rối

Kiểu tóc búi rối có thể làm bạn mê mẩn khi thấy từ cái nhìn đầu tiên. Phong cách tóc này không đòi hỏi kĩ năng phức tạp mà lại rất thu hút. Bước đầu, bạn cần cột hết tóc lên giống kiểu tóc đuôi ngựa “sang chảnh”. Sau đó, đánh rối phần tóc đã cột tạo độ xù và phồng. Cuối cùng chỉ cần xoắn tóc theo hình tròn và cố định lại là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này.

>> xem thêm 

https://phongcachsong360.com/nhung-mau-toc-nam-dep-2019/
https://nhipcaucuocsong.com/nhung-kieu-toc-ngan-nu-dep-nhat-2020/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button