Blog

Những sai lầm phổ biến khi lựa chọn ghế sofa phòng khách

Lựa chọn Nội thất chắc chắn là những điều khiến các bạn cảm thấy khó khăn nhất trong công cuộc làm đẹp và sử dụng các sản phẩm nội thất cho ngôi nhà của mình. Những vấn đề về chất lượng, tính thẩm mỹ và tính ứng dụng nhiều khi lẫn lộn vào nhau khiến cho bạn cảm thấy mình bị loạn khi không biết phải chọn sản phẩm như thế nào mới đáp ứng đủ những yêu cầu đó của bản than và gia đìn, do vậy mà có thể đưa ra những quyết định sai lầm, chưa kể đến  những tác động từ bên ngoài như của các nhân viên tư vấn không thật sự có chuyên môn và có tâm. Bài  viết sẽ đề cập đến những sai lầm của bạn khi lựa chọn  ghế sofa phòng khách, một tỏng những sản phẩm nội thất rất quan trọng đối với ngôi nhà của bạn.

Ghế sofa phòng khách có kích thước không phù hợp với diện tích phòng khách

Nhiều khi bạn hi vọng chiếc ghế sofa phòng khách của mình đủ dài để bạn có thể nằm duỗi chân thoải mái sau khi về đến nhà và thả mình xuống ghê thư giãn, thế nhưng bạn quên mất một điều rằng liệu nó có quá dài so với căn phòng khách của bạn? Đôi khi một mẫu mã ghế rất làm bạn yêu thích nhưng lại có kích thước ngắn hơn hoặc dài hơn bạn mong muốn nhưng vẫn chấp nhận lựa chọn vì quá yêu thích, điều này cũng vô hình chung khiến bạn chọn sai chiếc ghế cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm khi sử dụng nội thất màu trắng cho nhà bạn

Không ngồi thử ghế sofa phòng khách trước khi mua

Trên thực tế hầu hết mọi người thường trực tiếp đến cửa hàng hoặc showroom để thử và sờ được trực tiếp vào sản phẩm nội thất rồi mới lựa chọn, tuy nhiên vì có quá nhiều người không có nhiều thời gian nên chấp nhận mua hàng qua mạng chỉ bằng cái nhìn thông qua ảnh mô tả sản phẩm. Vô hình chung điều này khiến bạn không thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm cũng như độ chính xác của màu sắc so với ảnh chụp.

Bạn có thể hoàn toàn bị bất ngờ khi tận mắt chứng kiến sản phẩm và khi sử dụng, hoàn toàn trái ngược với mong muốn của bạn nhiều lần. chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến để quyết định mua những sản phẩm nội thất có giá thành cao như ghế sofa phòng khách.

Ham mua ghế sofa phòng khách giá rẻ

Đối với những gia đình chưa có nhiều điều kiện để mua những sản phẩm nội thất có giá thành cao thì họ thường dự định mua những sản phẩm có giá thành rẻ sử dụng tạm thời trước và khi có đủ điều kiện sẽ lựa chọn sản phẩm tốt hơn, do vậy họ có thói quen ưa thích những quảng cáo nội thất có giá thành rẻ, đặc biệt là các quảng cáo online, nhưng thực tế, không có bất kì một sản phẩm nội thất nào có chất lượng mà giá thành lại rẻ cả, điều này sẽ khiến bạn nghi ngờ.

Tuy nhiên, nếu giá của sản phẩm nội thất quá thấp thì chắc chắn chất lượng sản phẩm không hề cao, thậm chí thời gian sử dụng còn vô cùng ngắn, và nó nằm ngoài mong đợi của bạn. Ghế sofa phòng khách rẻ tiền sẽ được làm từ khung gỗ giá rẻ, thiếu chắc chắn và bền vững, chất liệu vải kém, mỏng nhanh chóng sờn rách dưới tác động vật lý đứng lên ngồi xuống của con người. Nếu chưa thể mua các sản phẩm ghế sofa phòng khách chất lượng tốt, bạn có thể đến xưởng gia công và đặt làm theo mẫu mong muốn, tuy nhiên cần phải lựa chọn kĩ chất liệu  như khung, vải bọc, mút làm đêm và chọn những nơi có uy tín để đặt hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng rằng bạn sẽ không mắc phải những sai lầm đó khi mua sofa nữa!

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm

>>> Gợi ý cách chọn tủ ly phòng khách đơn giản và sang trọng

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button