Tin tức

Những ấn tượng của tôi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tôi rất thích ngành dược, ngay từ khi còn nhỏ tôi đã cố gắng học tập chăm chỉ để đủ khả năng thi vào 1 ngôi trường Cao đẳng Dược giúp tôi trở thành người Dược sĩ giỏi

Những phẩm chất của người theo đuổi ngành Dược

Hiện tại tôi đang học tập tại ngôi trường mà tôi có rất nhiều ấn tượng, đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi chọn tuyển sinh Cao đẳng Dược bởi vì ngành Dược là một ngành rất cao quý, là một ngành được xã hội quan tâm đến nhiều nhất vì sức khỏe là thứ quý giá nhất, cuộc sống của chúng ta không phải ai cũng khỏe mạnh, có người bệnh ít, người bệnh nhiều, nhiều bệnh còn ảnh hưởng đến cả tính mạng. Do cuộc sống ngày nay nhu cầu quá cao, quá đầy đủ, đồ ăn, thức uống, con người ta lạm dụng khá nhiều hóa chất, và từ đó hình thành các loại bệnh nghiêm trọng như: tai biến mạch máu não, tiểu đường, men gan cao, ung thư, thậm chí còn nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn nữa…, vì thế một số người họ phải thường xuyên đến bệnh viện, bác sĩ, để khám và uống thuốc điều trị.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ có tâm có tài

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ có tâm có tài

Trong đó ngành Dược cũng là một ngành giúp mọi người giảm các cơn đau đớn nhiều khi chỉ cần vài viên thuốc người bệnh sẽ giảm bớt cơn đau. Ngành Dược rất quan trọng, nên chúng ta phải thật kĩ càng, tỉ mỉ và thận trọng, không được sai sót bất cứ thứ gì.

Muốn trở thành một người dược sĩ giàu y đức, bản thân phải tôn trọng những bệnh nhân đến với mình, đề cao sức khỏe của họ lên trên tất cả, phải ăn nói nhẹ nhàng và ân cần không được ăn nói cọc cằn với người bệnh, luôn mỉm cười, không nên tỏ thái độ khó chịu với người bệnh, luôn sẵn sàng lắng nghe và giữ bí mật những gì người bệnh chia sẽ vì những lúc có vấn đề về sức khỏe người bệnh chỉ biết tin tưởng và tìm đến mình để chia sẻ.

Theo tôi nghĩ: Nếu là một người bệnh thì tâm trạng lẫn tinh thần người bệnh bị mất đi cũng giống như chính bản thân mình khi bị bệnh nên đặt tình trạng của người bệnh vào chính mình. Bản thân mình là một người làm trong ngành Dược, phải biết cách giải thích căn bệnh của họ và giải thích cho họ hiểu, tư vấn cho người bệnh cách dùng thuốc sao cho đúng giờ giấc, tư vấn cho người bệnh cách phòng ngừa bệnh tật như thế nào cho đúng.

Vì vậy mình phải làm việc bằng cái tâm, không nên đối xử tệ với bất kì ai khác, không nên phân biệt giàu nghèo, mình phải hết sức công bằng, hãy yêu thương người bệnh bằng cả trái tim mình, đối xử với họ như chính người trong gia đình của mình.

Những ấn tượng của tôi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Những ấn tượng của tôi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để lại nhiều ấn tượng với tôi

Điều thứ hai mà tôi muốn nói tiếp theo đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Trường là nơi tôi tin tưởng có thể giúp tôi có được những điều mà tôi mong muốn có, để giúp tôi hành nghề trong tương lai. Nên tôi chọn cho mình một ngôi trường mà nơi đã có gần 10 năm nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trong ngành Dược giống như cái tên của trường “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn”.

Vào ngày khai giảng năm học, tôi bước vào trường mọi thứ xung quanh đều rất lạ đối với tôi. Khung cảnh ngôi trường này không như lúc tôi học cấp ba, khuôn viên trường rộng lớn, rất nhiều lớp học bên cạnh đó là Thầy Cô, bạn bè đều mới, tôi không biết thời gian học ở ngôi trường mới này tôi sẽ bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào, bao nhiêu điều lạ lẫm xuất hiện trong suy nghĩ của tôi. Từ bây giờ tôi phải tự tìm tòi học hỏi ở ngôi trường mới này, tôi phải cố gắng học hành chăm chỉ để tương lai giúp ích cho xã hội, tôi đã tự dặn với lòng mình như vậy

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Sau một thời gian tôi học tại trường, tiếp xúc với nhiều bạn học ở các chuyên ngành khác nhau như Điiều dưỡng, xét nghiệm, y học cổ truyền tôi đã học hỏi được rất nhiều bài học hay, kinh nghiệm hay, thầy cô và bạn bè đã cho tôi những buổi học nhóm những chuyến đi bổ ích và ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mỗi ngày cho tôi thêm cảm giác gắn bó.

Những buổi lễ như chào đón tân sinh viên, ngày nhà giáo Việt Nam, những hoạt động đầy ý nghĩa, các buổi hội thảo ngành nghề sức khỏe…Tôi mong rằng khoảng thời gian còn lại học ở trường tôi sẽ học được nhiều kinh nghiệm hơn, được thầy cô dạy cho tôi nhiều kiến thức hơn, bạn bè luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau đạt được mục tiêu trở thành người Dược sĩ trong tương lai.

 

>> Xem thêm

Nguồn gốc, tác dụng của bột ngũ cốc đối với sức khỏe con người

Thực đơn giảm cân hiệu quả hoàn toàn từ thiên nhiên hiệu quả sau 4 tuần

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button