Làm đẹp

Nên học spa cơ bản hay tham gia đào tạo nghề spa trọn gói?

Nên học spa cơ bản hay tham gia đào tạo nghề spa trọn gói?

Với những người đang có ý định học nghề spa thì việc đăng ký đào tạo nghề spa trọn gói hay chỉ đăng ký học cơ bản để tiết kiệm chi phí là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Hãy cùng nhau phân tích lợi ích và đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Lợi ích khi đăng ký đào tạo nghề spa trọn gói

Đào tạo nghề spa trọn gói có thể hiểu là khóa học spa từ A đến Z, từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Đây là khóa học nghề chuyên nghiệp dành cho những ai chưa có bất kỳ kiến thức gì về spa muốn theo đuổi nghề này.

Những lợi ích của khóa đào tạo nghề spa trọn gói:

– Học viên được học nhiều kiến thức hơn, nhiều kỹ năng hơn. Nhờ vậy sau khi học xong sẽ có được kiến thức và tay nghề toàn diện để phục vụ cho công việc.

– Đào tạo nghề spa chuyên nghiệp từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không cần phải đăng ký học thêm sau đó.

– Khóa học trọn gói bao giờ cũng có học phí thấp hơn so với đăng ký lẻ các khóa học trong hệ thống đào tạo.

– Việc đào tạo chuyên nghiệp từ đầu giúp bạn dễ xin việc hơn, dễ tìm được công việc phù hợp và mức thu nhập cũng tốt hơn so với những người chỉ học căn bản.

– Bạn được cấp chứng chỉ hành nghề, đủ tiêu chuẩn hành nghề tự do hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng.

Vậy nhược điểm khi đăng ký đào tạo nghề spa trọn gói là gì? Có lẽ đó chính là chi phí. Học phí cho một khóa học spa trọn gói dao động từ 30 – 60 triệu đồng/khóa tùy theo trung tâm. Với nhiều người thì con số này không hề nhỏ và là trở ngại khiến họ lựa chọn học spa cơ bản.

Khi nào nên đăng ký khóa học spa cơ bản

Khóa cơ bản trong đào tạo spa chính là khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Khóa học này đào tạo các kiến thức về da, mỹ phẩm và các phương pháp chăm sóc da. Đây là những kiến thức nền tảng và cơ bản khi bắt đầu nghề spa. Những ưu điểm và nhược điểm của việc chỉ học khóa spa cơ bản gồm:
+ Ưu điểm:

  • Chi phí thấp, chỉ từ 10 – 15 triệu đồng/khóa
  • Thời gian học ngắn, từ 1 – 1.5 tháng
  • Kiến thức đơn giản, dễ học

+ Nhược điểm:

  • Chỉ dạy kiến thức cơ bản và thiên về chăm sóc da nên cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng bị thiếu hụt
  • Bị giới hạn về vị trí công việc cũng như thu nhập khi đi xin việc.
  • Hạn chế về cơ hội thăng tiến trong nghề.

Tuy có nhiều hạn chế, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký đào tạo nghề spa cơ bản nếu như gặp khó khăn về tài chính. Sau khi học xong và đi làm, bạn hãy tiếp tục đăng ký học thêm các khóa bổ sung kiến thức khác. Chặng đường này sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn, nhưng nó cũng dẫn đến thành công nếu có sự kiên trì và nỗ lực không ngừng.

Nếu lo lắng về việc làm sau khi học spa cơ bản, bạn có thể lựa chọn các trung tâm đào tạo nghề spa có cam kết việc làm cho học viên như Dr. Ánh Academy nhé!

Tạm kết

Như vậy, có thể thấy nên học spa cơ bản hay đăng ký một khóa đào tạo nghề spa chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân. Nếu bạn không bị áp lực về tài chính, lời khuyên cho bạn là hãy đăng ký khóa học spa trọn gói ngay từ đầu. Điều này mang đến nhiều lợi ích và một mức thu nhập tốt ngay sau khi ra trường. Ngược lại, nếu không có đủ chi phí học trọn gói thì hãy lựa chọn bắt đầu nghề spa từ khóa cơ bản!

Cuối cùng, dù là khóa học nào thì bạn cũng cần lựa chọn một nơi đào tạo uy tín và đảm bảo chất lượng để đăng ký học nhé. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là gợi ý dành cho bạn. Dr. Ánh không chỉ cam kết chất lượng đào tạo mà còn có nhiều chính sách dành cho học viên, chẳng hạn như trả góp học phí, cam kết việc làm 100%… Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://sotaydinhduong.net/nhu-the-nao-la-mot-co-so-dao-tao-spa-uy-tin/

https://sotaydinhduong.net/khoa-dao-tao-spa-may-moc-cong-nghe-cao-danh-cho-nhung-ai/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button