Tin tức

Nên chọn giường đẹp làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên?

Trên thị trường hiện nay có 2 chủng loại gỗ cơ bản để gia công sản xuất nội thất là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Các sản phẩm giường đẹp mang thương hiệu nội thất IRIS cũng được chia thành 2 loại gỗ cơ bản như trên. Không ít người tiêu dùng vẫn còn đang phân vân và trăn trở không biết nên lựa chọn loại nào để có thể tiết kiệm chi phí nhất cũng như đạt độ bền và thẩm mỹ như ý. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được đặc điểm của từng loại gỗ làm giường hộp đẹp nhé.

Nên chọn giường đẹp làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên ?

Có nên mua giường làm từ gỗ công nghiệp ?

Khác với gỗ tự nhiên, màu sắc của gỗ công nghiệp rất đa dạng với nhiều tông màu sắc và do vậy, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua giường gỗ công nghiệp. Gi ường làm từ gỗ công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo dành cho bé con của bạn bởi bạn có thể chọn các mẫu với màu sắc nổi bật và hình thù mà bé yêu thích.

Nên chọn giường đẹp làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên ?

Hơn nữa, với đặc tính đặc trưng dễ dàng thi công và không cứng cáp như gỗ tự nhiên, giường gỗ tự nhiên có thể được uốn nắn thành những hình dạng độc đáo và thu hút người dùng hơn. Một số sản phẩm được bổ sung thêm thiết kế thông minh với ngăn kéo để bạn có thêm diện tích đựng những đồ vật khác, tiết kiệm không gian của ngôi nhà.

Nên chọn giường đẹp làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên ?

Gía thành của giường gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì giường gỗ công nghiệp cũng có nhược điểm là độ bền không cao, dễ bị mối mọt, nứt vỡ và không được chắc chắn, không chịu được tải trọng lớn. Gỗ công nghiệp cũng dễ bị sụt lún, bề mặt không được trơn láng và mịn màng,….

Có nên sử dụng giường gỗ tự nhiên hay không ?

Gỗ tự nhiên thường có giá thành đắt đỏ và không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu nó. Với giá thành cao như vậy, giường làm từ gỗ tự nhiên cũng hứa hẹn mang đến rất nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng. Gỗ tự nhiên có màu sắc rất đặc trưng của chủng loại gỗ tạo nên vẻ đẹp độc đáo và khác biệt, cùng với mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng trong không khí rất dễ chịu và sảng khoái.

Nên chọn giường đẹp làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên ?

giường đẹp làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chịu được tải trọng lớn và nâng đỡ được trong thời gian dài mà không bị xuống cấp hay nứt vỡ. Tuổi thọ sử dụng giường gỗ kiểu này có thể kéo dài tứ 7 đến 10 năm, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí thay mới cho người tiêu dùng.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button