Làm đẹp

Làm dịch vụ nâng mông giá bao nhiêu

Nâng mông là một trong những giải pháp thẩm mỹ được sử dụng nhiều hiện nay cho các chị em. Dịch vụ nâng mông và các phương pháp nông mông tương đối đa dạng. Tùy thuộc vào phương pháp sử dụng mà giá khác nhau. Hãy cùng Venus By Asian tìm hiểu nhé!

Đối tượng nào nên nâng mông?

Ngoài vấn đề chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, liệu bạn đã biết được với trường hợp nào thì nên áp dụng dịch vụ làm đẹp này chưa?

 • Người có vòng 3 khiêm tốn, lép kẹp và khiến cơ thể thẳng đuột thiếu đường cong.Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nâng mông bằng mỡ tự thân nếu bạn cần đến một giải pháp an toàn, mông đẹp tự nhiên, không giả, không sợ đào thải chất liệu. Ngoài ra vùng mỡ được lấy hầu hết ở những vùng đùi, bắp tay, eo, bụng… và được ly tâm trong điều kiện tốt nhất. Lượng mỡ này tùy theo thể trạng từng khách hàng mà có thể lấy đến 150cc.

 • Người có vòng mông trung bình, không quá lép nhưng muốn cải thiện kích thước hơn

 • Muốn  vòng 3 to hơn thì bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này nhé

Giải pháp nâng mông hoàn toàn bằng phương pháp cấy mỡ tự thân vẫn là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đối tượng khách hàng này, thay vì cấy mỡ phần mông trên để tăng hiệu quả làm đầy, bác sĩ sẽ bơm mỡ vào vị trí chính giữa để mỡ tăng thể tích toàn bộ vòng 3 như 1 quả bóng được bơm thêm không khí vào vậy.

Lưu ý khi nâng mông mỡ tự nhiên 

Để hiệu quả nâng mông mỡ tự nhiên đảm bảo:

 • Bơm mỡ tự thân càng ít càng có lợi.

 • Đảm bảo bác sỹ cấy mỡ có chuyên môn.

 • Lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

 • Chế độ sinh hoạt của khách hàng rất quan trọng.

Mỗi yếu tố đều quyết định trực tiếp đến chất lượng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mông. Do đó, sau khi thực hiện phẫu thuật, người thực hiện cần lưu ý, chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. 

Ngoài ra, việc tuân thủ các nguyên tắc trong hỗ trợ chăm sóc thêm mông sẽ giúp bạn có được giải pháp hoàn hảo cho thân hình và an toàn cho sức khỏe.

Nâng mông giá bao nhiêu

Như đã nói trên, hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên nghiệp khác nhau hỗ trợ nâng mông. Phương pháp nâng mông đa dạng, do đó, mức giá cho mỗi phương pháp cũng tương đối khác biệt. Để có được mức giá chính xác nhất, bạn cần liên hệ đơn vị thực hiện. Tìm hiểu báo giá chi tiết cho mỗi phương pháp. 

Bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn trực tiếp phương pháp bạn nên thực hiện. Tuy nhiên, bác sĩ cũng sẽ giúp giải đáp thắc mắc nâng mông giá bao nhiêu cho bạn. Điều này mang đến giải pháp toàn diện trong hỗ trợ chăm sóc cơ thể và tiết kiệm tối ưu chi phí. 

Các tiêu chí để chọn một đơn vị uy tín:

 • Tên tuổi. 

 • Uy tín.

 • Dịch vụ và độ an toàn.

 • Chi phí dịch vụ. 

Theo từng mức độ và cấp bậc như trên có thể giúp bạn chọn được giải pháp toàn diện trong nâng mông cho mình. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về giải pháp nâng mông giá bao nhiêu mà bạn nên tham khảo. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vì sao da khô dễ bị lão hóa hơn da thường?

>>> Màu xe vision 2019 và cách chọn màu xe theo phong thủy

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button