Làm đẹp

Khóa học đào tạo học viên spa bao nhiêu tiền?

Khóa học đào tạo học viên spa bao nhiêu tiền?

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người muốn học nghề spa chính là học phí. Vậy một khóa học đào tạo học viên spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền? Thời gian khóa học bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Khóa đào tạo học viên spa gồm những ngành nào?

Lĩnh vực spa, làm đẹp có rất nhiều nghề khác nhau. Mỗi nghề lại tương ứng với một khóa đào tạo. Vậy nên, trước khi tìm hiểu học phí của các khóa đào tạo học viên spa thì hãy cùng tìm hiểu về các khóa học và nội dung từng khóa nhé. Thông qua đây, bạn có thể xác định được công việc mà bản thân mong muốn để lựa chọn lớp học cho phù hợp.

– Ngành đào tạo kỹ thuật viên spa: Khi đi chăm sóc da mặt tại các spa, sẽ có các bạn chuyên viên trực tiếp thực hiện các bước từ rửa mặt, nặn mụn, massage, đi tinh chất… Đây chính là các kỹ thuật viên spa. Công việc của KTV spa là trực tiếp chăm sóc da cho khách hàng.

– Ngành phun xăm thẩm mỹ: Đào tạo các kỹ năng phun xăm chân mày, môi, mí mắt. Bạn có thể xin làm ở các Thẩm mỹ viện hoặc tự mở tiệm phun, xăm riêng cho mình.

– Ngành nối mi chuyên nghiệp: Đào tạo các kỹ năng và phương pháp nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Tương tự, có thể xin làm thợ nối mi hoặc tự kinh doanh riêng.

– Ngành tư vấn thẩm mỹ: Đào tạo tư vấn viên spa, nhân viên sale. Bên cạnh các kiến thức về ngành spa thì còn được dạy kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng. Bạn có thể xin làm tư vấn viên cho các spa, cửa hàng mỹ phẩm, nhân viên sales spa…

– Quản lý spa: Đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp, cách vận hành spa phát triển, cách nắm bắt khách hàng, quản lý nhân viên…

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Mỗi một ngành học kể trên sẽ có học phí khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn sẽ có thể đi làm. Tuy nhiên, thông thường các trường đào tạo học viên spa sẽ chia ra các khóa học nhỏ, bao gồm khóa học cơ bản, khóa học nâng cao, khóa học chuyên sâu. 

Khóa học cơ bản chỉ đào tạo những kiến thức cơ bản, thời gian học khoảng 3 – 4 tuần. Học phí cho một khóa cơ bản dao động từ 5 – 15 triệu, tùy vào ngành nghề. Chẳng hạn như khóa học nối mi học phí khá thấp, chỉ từ 5 triệu, còn khóa học quản lý spa có thể lên đến 15-20 triệu.

Khóa học nâng cao và chuyên sâu đào tạo những kỹ năng khó hơn, kiến thức chuyên sâu hơn. Do vậy học phí cho các khóa chuyên sâu thường cao hơn, từ 15 – 30 triệu đồng. Một số khóa học như kỹ thuật chăm sóc da chuyên sâu còn có học phí lên đến 30,40 triệu đồng.

Nói chung, độ khó càng cao thì học phí càng tăng. Lựa chọn khóa học nào cũng quyết định đến công việc và lương thưởng của bạn. Khóa cơ bản chỉ có những kiến thức và kỹ năng cơ bản nên sẽ khó xin được việc tốt hoặc deal lương cao. Vậy nên tốt hơn hết là bạn hãy chọn những khóa toàn phần (học cả khóa cơ bản và nâng cao) để cho kết quả tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo học viên spa chất lượng

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là địa chỉ đào tạo học viên spa uy tín và có tiếng tăm trong nghề. Học viện có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tuổi nghề cao và kỹ năng giảng dạy tốt. Đặc biệt, thời gian thực hành chiếm đến 80% nên các học viên sẽ có cơ hội thực tập, ứng dụng các kiến thức được học để làm việc. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tin đi làm ngay với thu nhập ổn định.

Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường hiện đại và chất lượng đào tạo cao, Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh còn thu hút học viên bởi chương trình hỗ trợ việc làm 100% sau khi tốt nghiệp. Như vậy thì sẽ không còn lo lắng về đầu ra sau khi học nghề nữa.

Để biết thêm thông tin về các khóa đào tạo học viên spa tại Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Hoặc cũng có thể liên hệ theo các thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:[email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://sotaydinhduong.net/top-5-dang-moi-tiem-filler-dep-nam-2022-tong-hop-nhung-dang-moi-tiem-filler-dep-chua-bao-gio-la-het-hot/

https://sotaydinhduong.net/cang-chi-vung-mat-va-nhung-dieu-nen-biet-ve-phuong-phap-lam-dep-giup-xoa-mo-su-lao-hoa-hien-huu/

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button