Làm đẹp

Học điều trị mụn ở đâu uy tín và có chi phí thấp?

Học điều trị mụn ở đâu uy tín và có chi phí thấp?

Học điều trị mụn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tốt hơn hoặc nâng cao địa vị tại spa đang làm. Đây là khóa học mà bất cứ ai theo nghề spa hoặc đang kinh doanh spa cần phải bổ sung ngay. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc lựa chọn học điều trị mụn tại những cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo nhé!

Học điều trị mụn được đào tạo những gì?

Trước khi tìm hiểu một cơ sở dạy điều trị mụn uy tín, hãy cùng tìm hiểu về những kiến thức cần thiết mà một khóa học điều trị mụn chất lượng sẽ đào tạo nhé. Hiện nay chưa có chương trình đào tạo chuẩn cho khóa học nghề này nên mỗi trung tâm dạy nghề sẽ có giáo trình và các nội dung khác nhau. Nhưng nói chung, các kiến thức chính mà học viên sẽ được dạy bao gồm:

– Học phần lý thuyết về mụn

  • Tìm hiểu cấu trúc và chức năng của da
  • Cách phân biệt các loại da và phương pháp chăm sóc da đúng cho từng loại
  • Tìm hiểu các nguyên nhân gây ra mụn
  • Phân biệt các loại mụn trên da như mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn viêm, mụn bọc…
  • Tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cũng như cách vệ sinh khi da bị mụn.

– Học phần phương pháp điều trị mụn

Đây là phần quan trọng và cũng có nhiều khác biệt vì hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn khác nhau. Các trung tâm đào tạo cũng sẽ có công nghệ điều trị mụn độc quyền được chia sẻ trong quá trình học.

  • Học viên sẽ được học cách lấy mụn và thực hiện quy trình chăm sóc da mụn chuẩn y khoa
  • Học về các phương pháp trị mụn hiện nay và cách kết hợp các phương pháp trị mụn trong 1 liệu trình.
  • Học và thực hành phương pháp peeling trị mụn
  • Học và thực hành phương pháp lăn kim trị mụn
  • Học cách chăm sóc và duy trì làn da mịn màng sau khi trị mụn.

Tiêu chuẩn đánh giá khóa học điều trị mụn chất lượng

Học điều trị mụn là một khóa học ngắn nhưng kiến thức lại khá phức tạp và đòi hỏi sự tập trung cao độ trong quá trình học. Điều này cũng có nghĩa rằng muốn học điều trị mụn hiệu quả thì bạn cần chọn một khóa học chất lượng, một cơ sở dạy nghề uy tín. Để biết đâu là một nơi đáng để đăng ký học thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây:

– Cơ sở dạy nghề được cấp phép hoạt động: Không phải phương pháp trị mụn nào cũng mang lại kết quả, thậm chí còn có thể phản tác dụng và khiến cho tình trạng mụn tồi tệ hơn. Vậy nên hãy tránh xa những khóa học điều trị mụn không rõ nguồn gốc và sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Bạn hãy đăng ký học ở một cơ sở có giấy phép hoạt động rõ ràng.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng và có chuyên môn cao: Đây là những người sẽ trực tiếp giảng dạy học viên, nên trình độ và kinh nghiệm của họ rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến tay nghề của bạn sau khi học.

– Chương trình đào tạo: Hãy xem trước nội dung khóa học điều trị mụn nhằm đảm bảo kiến thức đầy đủ, có giáo trình được biên soạn rõ ràng.

– Được thực hành trên người thật: Bởi vì nếu chỉ học lý thuyết không mà không được ứng dụng thực tế thì rất khó để thành thạo tay nghề và bắt đầu công việc.

Địa chỉ học điều trị mụn uy tín và có chi phí hợp lý

Thực ra, chi phí cho việc học điều trị mụn không quá cao bởi đây là một khóa học nhỏ lẻ. Đối tượng của khóa học này đa số là những người đang làm việc tại spa, đang kinh doanh spa muốn nâng cao kiến thức và tay nghề.

Nếu đang tìm một cơ sở đào tạo spa đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng đào tạo và có học phí hợp lý thì Dr. Ánh Academy chính là một gợi ý. Nơi đây chuyên đào tạo các nghề spa từ A đến Z với chương trình chuẩn quốc tế. Học viên được thực hành trên người thật và được cam kết việc làm sau đào tạo.
Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học điều trị mụn, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button