Blog

Bật mí những phong cách trang trí quán kem thu hút khách

Kinh doanh quán kem ngoài cung cấp món ngon đa dạng cũng cần chú trọng khâu trang trí quán. Một quán kem có thiết kế đẹp, ấn tượng thường là nơi lui tới ưa chuộng của khách hàng. Để tự thiết kế và tạo ấn tượng cho quán, bạn nên tham khảo phong cách trang trí quán kem chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phong cách trang trí quán kem có diện tích nhỏ

Trang trí quán kem có không gian nhỏ

Với những quán kem có quy mô nhỏ thường chọn mặt bằng có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm quán nhỏ bạn nên chú ý trong khâu trang trí. 

Quán kem có diện tích nhỏ, bạn nên áp dụng kiểu trang trí đơn giản nhưng tinh tế. Phong cách trang trí quán kem phải phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

Quán nhỏ bạn nên áp dụng các loại nội thất có kích thước gọn nhẹ. Chẳng hạn như bàn bệt với đệm ngồi, bàn ghế dễ tháo rời, bàn thấp,…

Trang trí các tranh ảnh liên quan đến menu kem mà bạn đang bán. Thêm chậu cây cảnh nhỏ để tạo điểm nhấn cho quán. Có thể trang trí thêm đèn lồng, đèn chùm treo trang trí ở tường quán,…

Cách trang trí này giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí mà vẫn tạo không gian đẹp cho quán. 

Quán kem nhỏ vẫn tạo sự thoải mái cho khách hàng tìm đến thư giãn và thưởng thức kem. Khi bạn biết cách trang trí phong cách nổi bật và thu hút khách hàng.

Phong cách trang trí quán kem có diện tích lớn

Trang trí quán kem có không gian lớn

Với quán kem có diện tích lớn sẽ dễ dàng hơn trong khâu thiết kế và trang trí.

Bạn nên trang trí quán với bộ bàn ghế có kích thước vừa phải. Chia từng diện tích thành mỗi phong cách riêng. Chẳng hạn khu vực này bạn sắp xếp bàn ghế ngồi theo nhóm. Khu vực kia sắp xếp kiểu bàn ghế ngồi bệt, khu vực còn lại sắp xếp bàn ghế đôi,…

Trang trí quán với nhiều hình vẽ, thiết kế bắt mắt tạo không gian cho mọi người check in. Lưu ý những tranh ảnh hoặc hình in, vẽ lên tường quán phải phù hợp.

Để tạo điểm nhấn nổi bật cho quán, ngoài trang trí các vật dụng liên quan đến kem. Bạn có thể trang trí thêm nhiều vật dụng, đồ dùng ngộ nghĩnh tạo ấn tượng cho quán.

Với quán kem có không gian rộng thường là nơi tụ tập của nhiều nhóm người, học sinh, sinh viên,…Bạn nên trang bị thêm âm thanh và kệ sách nhỏ để khách ngồi lâu, trò chuyện và hẹn hò. 

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm tìm kiếm cơ sở bán kem ký chất lượng 

Lưu ý khi trang trí quán kem để thu hút khách hàng

Trang trí và thiết kế quán kem thu hút khách hàng

Dù áp dụng phong cách nào để trang trí quán kem cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Xác định menu mà bạn muốn bán và đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới. Giúp bạn định hình được phong cách cần phải trang trí quán như thế nào cho phù hợp.
  • Hạn chế thiết kế và trang trí quán kem na ná với các quán còn lại gây cảm giác nhàm chán. Nếu không phải mua thương hiệu, bạn hoàn toàn tự trang trí quán theo ý mình. Quán kem cũng cần có sự khác biệt mang đậm phong cách riêng. 
  • Bên ngoài mặt tiền quán nên trang trí bắt mắt, hấp dẫn để thu hút khách hàng tìm tới quán.
  • Bên trong quán thiết kế không gian phù hợp. Sử dụng ánh sáng, âm thành và màu sắc hài hòa với nhau. 
  • Các vật dụng khi trang trí trong quán kem phải phù hợp với mô hình của quán. Hạn chế trưng bày quá nhiều tranh ảnh hay cây cảnh trong quán khi diện tích quán không cho phép.

Áp dụng những phong cách trang trí quán kem mà chúng tôi gợi ý trong bài viết trên. Sẽ giúp ích cho các bạn khi mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng kem lạnh. Tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng tìm đến quán thường xuyên.

Xem thêm:

>>> Có nên đầu tư kinh doanh quán kem tự chọn?

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button