Blog

9 dịch vụ giao hoa tốt nhất năm 2020 nếu bạn có ý định mua hoa từ nước ngoài

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất các sản phẩm tốt nhất; Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình xem xét của chúng tôi ở đây về 9 dịch vụ giao hoa tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng khi mua hàng được thực hiện từ các liên kết đã chọn.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi
Tổng thể tốt nhất: 1-800-Hoa

‘Một trang web thân thiện với người dùng với nhiều loại sản phẩm có sẵn.’

Á quân, xuất sắc nhất: Floom

‘Mỗi đơn hàng được sắp xếp chuyên nghiệp, được bọc và giao bằng tay.’

Ngân sách tốt nhất: Từ hoa của bạn

‘Vì khi bạn muốn có một bó hoa đẹp nhưng đừng muốn tiêu tốn nhiều tiền.’

Ngày tốt nhất: Teleflora

‘Thật khó để đánh bại dịch vụ nhanh chóng và sự đa dạng mở rộng.’

Giao hàng tận nơi tốt nhất: ProFlowers

‘Những bông hoa này đến trong bao bì được bảo đảm tốt.’

Đăng ký tốt nhất: Bouqs

‘Bouqs nổi bật với sự đa dạng của các loại thuê bao và giá cả hợp lý.’

Kéo dài lâu nhất: Venus Et Fleur

‘Hoa hồng thật được sắp xếp trong hộp lưu niệm sẽ tồn tại đến một năm.’

Tốt nhất trên Amazon: Hoa hồng cầu vồng điểm chuẩn tại Amazon

‘Giá trị và sự tiện lợi làm cho những lựa chọn này trở thành lựa chọn của nhiều người.’

Tốt nhất với số lượng lớn: Hoa hồng đỏ tươi toàn cầu, 50 cành tại nhà

‘Bạn có thể có 50 hoặc 100 bông hồng trong một loạt các màu sắc đẹp.’

==> Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

1. Tổng thể tốt nhất: 1-800-Hoa
Mua trên 1800flowers.com
Để có nhiều lựa chọn cho cả hai cách cắm hoa cùng ngày và vận chuyển, hãy tìm đến loại chất lượng từ 1-800-Hoa.

Một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ giao hoa, 1-800-Flowers từng là người khổng lồ đặt hàng điện thoại hoa, nhưng trang web của họ cực kỳ thân thiện và giúp dễ dàng điều hướng nhiều danh mục sản phẩm có sẵn. Tìm kiếm theo từ khóa hoặc lướt qua các lựa chọn của họ theo dịp này. Có một phần đặc biệt Delivery Giao hàng cùng ngày giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì bạn có thể đặt hàng cho những thời điểm khẩn cấp khi bạn cần gửi một món quà ngay bây giờ.

Ngoài hoa, bạn sẽ tìm thấy các nhạc đệm thông thường như sôcôla, bóng bay hoặc gấu bông. Nhưng công ty cũng cung cấp rất nhiều lựa chọn quà tặng khác bao gồm quà tặng lưu niệm, giỏ thức ăn, v.v. Chúng tôi thích ý tưởng có thể gửi những bông hoa đẹp khi nhận cùng với một món quà có thể tồn tại lâu sau khi đợt nở cuối cùng đã phai.

2. Á quân, xuất sắc nhất: Floom
Mua trên Floom.com
Đối với một lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét, hãy xem Floom dịch vụ giao hàng trực tuyến. Cách tiếp cận hoa của họ mang tính cá nhân hơn nhiều so với dịch vụ giao hàng trung bình của bạn, mỗi đơn hàng được sắp xếp chuyên nghiệp, được gói và giao bằng tay. Và mạng lưới những người bán hoa địa phương của họ cũng ấn tượng như những bó hoa! Họ chỉ sử dụng những người bán hoa độc lập tạo ra những bó hoa độc đáo (không bao giờ chung chung) dựa trên bản năng sáng tạo và tính thời vụ của họ.

Theo khách hàng, những bó hoa trông thật tuyệt vời trong người và tươi lâu trong một thời gian dài. Nhiều bó hoa có mức giá cao hơn, nhưng khách hàng đồng ý rằng các sắp xếp thanh lịch rất đáng để bỏ thêm tiền. Floom cung cấp các sắp xếp đặc biệt dựa trên dịp (Ngày của Mẹ, Ngày Valentine, v.v.) và tùy chọn giao hàng trong cùng ngày cho những con chim muộn ngoài kia. Ngay bây giờ họ chỉ giao hàng đến New York và Los Angeles, nhưng họ đang phát triển nhanh chóng.

3. Ngân sách tốt nhất: Từ hoa của bạn
Mua trên Fromyouflowers.com
Nếu bạn muốn gửi một bó hoa đẹp nhưng don don muốn bỏ ra một gia tài nhỏ, hãy xem lựa chọn sắp xếp giá cả phải chăng tại From You Flowers.

Dịch vụ giao hoa ngân sách này chuyên về những bó hoa dưới 50 đô la, với nhiều lựa chọn sang trọng với giá khoảng 30 đô la. Một số sắp xếp có sẵn để giao hàng trong ngày từ một người bán hoa địa phương, mặc dù những bó hoa này đã được đáp ứng với các ý kiến ​​trái chiều từ người nhận. Các khiếu nại phổ biến nhất là kích thước bó hoa nhỏ hoặc hoa khác nhau từ mô tả trang web, nhưng công ty giải thích rằng bó hoa thông thường sẽ nhỏ hơn hoặc xuất hiện khác với ảnh mẫu. Lựa chọn cho các bó hoa sang trọng hoặc cao cấp để có được một sự sắp xếp đầy đủ hơn.

Mặc dù From You Flowers có thể không cung cấp những bó hoa cao cấp nhất so với một số dịch vụ giao hoa khác, nhưng họ lại là một sự cân nhắc đáng giá nếu bạn có ngân sách nhưng muốn gửi hoa để đánh dấu một dịp đặc biệt hoặc cho một người đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn Deluxe hoặc Premium để đảm bảo rằng họ đã đạt được mục tiêu và họ sẽ tiết kiệm cho bạn một gói so với nhiều dịch vụ giao hoa khác trên thị trường.

4. Ngày tốt nhất: Teleflora
Mua trên Teleflora.com
Cần hoa vội vàng? Nó khó có thể đánh bại dịch vụ nhanh chóng và sự đa dạng của Teleflora. Một trong những nhà lãnh đạo trong việc cắm hoa theo yêu cầu, Teleflora, tuyên bố nổi tiếng là những món quà hoa tuyệt đẹp của họ luôn được sắp xếp bằng tay và trao tận tay. Sử dụng một mạng lưới rộng lớn những người bán hoa, Teleflora gửi đơn đặt hàng của bạn đến một cửa hàng hoa gần đó để thực hiện và giao hàng trong cùng ngày. Điều này tiết kiệm sự sắp xếp hoa của bạn từ việc dành một hoặc hai ngày trên một chiếc xe tải dịch vụ vận chuyển, nơi nó có thể tiếp xúc với các yếu tố và rất nhiều sự chen lấn.

Trong khi mô hình lựa chọn và dịch vụ của Teleflora, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc giao hoa trong cùng một ngày, cần lưu ý rằng kết quả cuối cùng của sự sắp xếp phụ thuộc vào chất lượng và sự sẵn có của hoa từ người bán hoa theo hợp đồng. Một vài người đã thất vọng khi đơn hàng của họ bị hủy hoặc thay thế bởi vì cửa hàng hoa địa phương didn có những bông hoa cần thiết cho sự sắp xếp. Hoặc một sự sắp xếp đôi khi bị mất dấu khi so sánh với phiên bản trực tuyến được quảng cáo bởi Teleflora.

Đây dường như là một điểm yếu cố hữu với các dịch vụ giao hoa được thực hiện tại địa phương và là một vấn đề duy nhất đối với Teleflora. Để thuận tiện cho việc giao hoa trong cùng một ngày, bạn có thể phải thích nghi khi sắp xếp cuối cùng và sẵn sàng chấp nhận một số biến thể từ các sắp xếp được quảng cáo. Nếu điều quan trọng nhất là có hoa được giao gấp đôi, thì hãy kiểm tra Teleflora để biết sự hoàn thành nhanh chóng và lựa chọn rộng lớn của nó.

5. Giao hàng tận nơi tốt nhất: ProFlowers
Mua trên Proflowers.com
Tìm cách để thực hiện một chút sắp xếp hoa của riêng bạn và muốn tiết kiệm một vài đô la trên hoa nở chất lượng? ProFlowers xếp hạng cao cho chất lượng nở hoa ở một mức giá hợp lý.

Sự đánh đổi là những bông hoa này thường đến trong bao bì được bảo đảm tốt, đòi hỏi một chút công việc để giải phóng những bông hoa khỏi sự bao bọc các tông của chúng. Tuy nhiên, những người đã sử dụng ProFlowers thấy chất lượng của những bông hoa là tuyệt vời và mức giá để cạnh tranh.

Công ty cũng cung cấp bao gồm một bình hoa cho một phụ phí nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn quà tặng hoa sẵn sàng hơn. Thông thường, có một số kiểu dáng và màu sắc của bình hoa để lựa chọn. Chúng tôi thích rằng bạn có thể chọn nhiều hơn là một chiếc bình thủy tinh trong suốt để thể hiện sự sắp xếp hoa của bạn. Một số mang tính thời vụ trong khi một số khác có màu sắc và màu hoàn thiện khác nhau để phù hợp với phong cách và trang trí của bạn (hoặc người nhận).

6. Đăng ký tốt nhất: Bouqs
Mua trên Bouqs.com
Đối với dịch vụ giao hoa đăng ký, hãy xem những bông hoa thân thiện với môi trường từ Bouqs. Dịch vụ giao hoa này đã thu hút sự chú ý cho mô hình kinh doanh đơn giản và mô hình giao hàng từ trường đến bình giúp loại bỏ lãng phí và đơn giản hóa chuỗi cung ứng. Trong khi công ty cung cấp dịch vụ giao hoa tiêu chuẩn, chúng tôi rất ấn tượng với dịch vụ đăng ký.

Bouqs chỉ cắt hoa để đặt hàng và thường bao gồm thông tin về trang trại nơi hoa của bạn được trồng. Họ cung cấp ba loại bó hoa Thị trường nông dân, thị trường và hoa hồng. Giá cả khác nhau dựa trên kích thước (nhưng không phải loại) của bó hoa được chọn và dao động từ $ 36 đến $ 60 mỗi bó. Lịch trình giao hàng có sẵn với tần số khác nhau. Bạn có thể chọn những bông hoa tươi để xuất hiện trên cửa người nhận của bạn theo lịch hàng tuần, hai tuần một lần, hàng tháng, hai tháng một lần hoặc mỗi 4 tháng.

Một tuần trước khi tàu đặt hàng tiếp theo, một bản xem trước email của đơn hàng sắp tới được gửi. Không làm gì và bó hoa tươi cắt tiếp theo đến trước cửa nhà bạn. Hoặc bạn có thể chọn bỏ qua đơn hàng sắp tới nếu bạn sẽ vắng mặt. Lưu ý rằng nếu bạn muốn thay đổi chi tiết cụ thể của thuê bao hoa của mình (như nếu bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi danh mục bó hoa của mình), bạn sẽ phải hủy đăng ký và bắt đầu đăng ký mới.

Bouqs nổi bật với sự đa dạng của các loại thuê bao, giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng thân thiện. Trong khi một số người đã thất vọng vì sự dư thừa trong các giống nhận được, công ty dường như đáp ứng kịp thời và chủ động để đảm bảo rằng người đăng ký hài lòng với việc giao hoa của họ.

7. Kéo dài lâu nhất: Venus Et Fleur
Mua trên Venusetfleur.com
Để cắm hoa lâu nhất, nó gần như không thể đánh bại những bông hồng từ Venus Et Fleur, nhưng bạn sẽ phải vượt qua cú sốc. Công ty tôn vinh danh tiếng là một màn trình diễn tuyệt đẹp của những bông hồng thật của Ecuador được sắp xếp trong một hộp lưu niệm sẽ tồn tại đến một năm. Các hộp lớn hơn có giá từ 300 đến 400 đô la cho 16 đến 42 hoa hồng và các hộp nhỏ có giá tùy thuộc vào số lượng hoa hồng đi kèm.

Một yêu thích của siêu mẫu và xã hội, một sự sắp xếp từ Venus et Fleur chắc chắn sẽ tồn tại lâu nhất trong số các bó hoa trong danh sách của chúng tôi. Công ty Hoa hồng Eternity Hoa hồng được xử lý bằng một quy trình đặc biệt bảo quản chúng trong nhiều tháng, sau đó họ nhuộm và đóng gói vào một hộp lưu niệm mà bạn chọn. Bạn có thể sắp xếp lại chúng hoặc loại bỏ chúng khỏi hộp. Giải pháp độc quyền bên trong là thứ giúp chúng trông rực rỡ và đẹp đẽ trong nhiều tháng.

Theo dịch vụ giao hoa xa xỉ, mùi hương của hoa hồng sẽ kéo dài từ hai đến ba tuần. Tuy nhiên, những người nhận hạnh phúc của một báo cáo hộp Venus Et Fleur thưởng thức mùi hương ngọt ngào lên đến một tháng. Hãy nhớ rằng đây vẫn là những bông hồng thật, vì vậy chúng sẽ xấu đi theo thời gian. Bạn có thể mong đợi để thấy héo dần và mất màu theo thời gian. Hầu hết mọi người có ít nhất 6 đến 8 tháng sống động từ những bó hoa của họ và một số người thích chúng trong cả năm.

Mặc dù sự sắp xếp rất tốn kém, nhiều người hâm mộ của Venus Et Fleur đã nhanh chóng chỉ ra rằng một bó hoa hồng thông thường từ một công ty giao hoa có thể dễ dàng có giá 100 đô la trở lên và nó chỉ kéo dài một phần thời gian mà bạn sẽ thích Hoa hồng vĩnh cửu.

==> Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

8. Tốt nhất trên Amazon: Bó hoa điểm chuẩn 2 Hoa hồng cầu vồng Dozen
Mua trên Amazon
Bạn có thể tìm thấy gần như mọi thứ trên Amazon, bao gồm cả hoa được giao đến trước cửa nhà bạn. Benchmark Bouquets là một trong những nhà bán lẻ hoa được đánh giá tốt hơn thông qua gã khổng lồ Internet cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển Prime siêu tốc cho các đơn đặt hàng đủ điều kiện. Công ty cung cấp nhiều loại hoa để lựa chọn nhưng một trong những lựa chọn phổ biến nhất là bó hoa gồm hai tá hoa hồng cầu vồng.

Mọi người thường hài lòng với lựa chọn màu sắc và sự đa dạng kèm theo mỗi đơn hàng. Không giống như những bó hoa hỗn hợp nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều do sự không nhất quán trong lựa chọn hoa, hoa hồng là một sự đặt cược an toàn và trông đẹp với những bông hoa nhiều màu của chúng.

Các điều kiện vận chuyển và vận chuyển mà hoa phải chịu có thể không lý tưởng như hoa được giao từ một người bán hoa địa phương cùng ngày, nhưng giá trị và sự tiện lợi khiến chúng trở thành lựa chọn của nhiều người đã mua sắm trên Amazon .

9. Tốt nhất với số lượng lớn: Hoa hồng đỏ tươi GlobalRose, 50 cành
Mua trên Kho hàng tại nhà
Nếu bạn thực sự muốn yếu tố ‘wow khi đặt hoa trực tuyến, hãy đi với số lượng lớn – không bị phá vỡ! Home Depot giúp bạn dễ dàng đặt hàng chục bông hồng với nhiều màu sắc khác nhau với giá cả phải chăng. Bạn có thể có 50 hoặc 100 bông hồng trong một loạt các màu sắc đẹp được giao cho bạn hoặc người thân với một phần nhỏ của giá tại các cửa hàng hoa lớn.

Lưu ý rằng đây chỉ là những bông hoa được cắt không có bình hoa, bao bì quà tặng hoặc ghi chú có sẵn. Họ phù hợp nhất để đặt hàng và sắp xếp cho mình một món quà cá nhân đặc biệt mà bạn tặng. Nhưng trong một tình huống khó khăn, họ có thể làm việc để giao cho người nhận của bạn, người sẽ rất ấn tượng bởi những bông hoa đẹp đến nỗi họ sẽ quên tất cả về bao bì trung bình. Bạn cũng có thể chỉ định giao hàng – vì vậy đây có thể không phải là đặt cược tốt nhất cho việc giao hàng nhạy cảm với thời gian.

Theo những người đã sử dụng dịch vụ giao hoa Home Depot, chất lượng có vẻ tuyệt vời và sự nở hoa sẽ dễ dàng kéo dài đến 7 ngày với sự chăm sóc thích hợp.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button