Blog

3 nghệ thuật quyến rũ phụ nữ đơn giản nhất

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo. Có người xinh, người không xinh, đẹp trai và không đẹp trai. Nhiều người lại cho rằng chỉ những người đẹp mới có thể quyến rũ được đối phương, còn những người không đẹp thì không có cơ hội.Thế nhưng, có những điều bí mật ẩn sâu trong con người người bạn mà có thể chính điều đó mới  chính là nhân tố thu hút đối phương thật sự sau lớp ngoại hình kia.Một mặt khác, nhiều người cũng cho rằng, những người quyến rũ được phái nữ chắc hẳn là phải có bí kíp gì thần thánh lắm mà không muốn nói cho ai biết. Bạn đã đúng, ắt hẳn phải có thứ gì đấy mà bạn không biết, đó chính là nghệ thuật quyến rũ phụ nữ. Và dưới đây chính là 3 nghệ thuật quyến rũ phụ nữ, bạn sẽ biết được tại sao những người đàn ông khác, dù không được bảnh bao nhưng vẫn thu hút phải nữ.

1.Hãy để mọi thứ thật tự nhiên và từ từ

Về cơ bản, chìa khóa thành công trong nghệ thuật quyến rũ phụ nữ chính là thời gian. Việc lường trước được mọi sự việc là một trong những yếu tố khiến một người chú ý tới ai đó.

Khi bắt đầu một cuộc hẹn với một người con gái mà bạn để ý, hãy thật chậm rãi. Kiên nhẫn chờ một chút trước khi tiếp cận cô ấy và hãy học cách lắng nghe những gì cô ấy nói.

Đừng để ý định của bạn được bật mí quá sớm vì điều này sẽ gây cụt hứng cho đối phương. Ở giai đoạn đầu, hãy để mọi thứ tự nhiên và từ từ.

3 nghệ thuật quyến rũ phụ nữ đơn giản nhất
2.Ăn mặc gọn gàng và lịch sự

Ăn mặc gọn gàng, lịch sự là một trong những nghệ thuật quyến rũ phụ nữ không thể thiếu. Nếu muốn một người phụ nữ chú ý tới bạn, hãy diện cho mình bộ cánh đep nhất. Cải thiện gu thời trang của mình nếu bạn đang hy vong sẽ gặp cô gái bạn thích tại quán bar, buổi tiệc hay những sự kiện khác.
– Nên chọn trang phục có thể tôn lên hết vẻ đẹp của bạn. Đừng do dự việc đi đến cửa hàng quần áo nếu tủ quần áo hiện giờ của bạn quá nghèo nàn. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm về việc chọn bộ quần áo để tôn dáng cho mình.
– Bạn nên nhớ rằng bản thân bạn cũng đủ sức hút rồi. Hãy cố gắng mặc đẹp theo cách riêng của bạn. Điều đó có nghĩa là, đừng cạo râu nếu bạn là người thích để râu hay mặc bộ vest nếu bạn là mẫu người đàn ông nghiêm chỉnh. Thật khó mà thoải mái được nếu bạn hành xử khác với những gì vốn có ở bạn.

Nếu tinh ý, cô gái bạn đang hẹn hò rất dễ dàng nhận ra sự bất thường này. Sự tự tin chính là chìa khóa để chạm đến trái tim của cô ấy.

– Trước khi ra khỏi nhà, nên nhớ tắm rửa sạch sẽ và xịt chút nước hoa. Đừng xịt quá nhiều vì nó có thể gây ngột ngạt cho cô ấy. Một chút hương thơm cổ điển sẽ tăng hiệu quả cho việc tán tỉnh ai đó.

3.Học cách lắng nghe

Lắng nghe là nhân tố quan trọng trong nghệ thuật quyến rũ phụ nữ. Khi tiếp cận một ai đó, hãy cố gắng lắng nghe họ nói. Phụ nữ thường dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông mà biết quan tâm đến họ. Thay vì khoe khoang hay kể về bản thân, bạn nên lắng nghe những gì cô ấy nói.
– Hỏi nhiều hơn trả lời. Thật tuyệt vời khi bạn đặt ra những câu hỏi có thể phá bỏ tảng băng khoảng cách giữa bạn và cô ấy, ví dụ như “Em đang làm nghề gì?” hay “Em lớn lên ở đâu?”
– Hãy  cho cô ấy biết là bạn đang lắng nghe bằng việc nở nụ cười, gật đầu, hay đôi khi là đưa ra vài câu bình luận như “À há” hay “Ừ, rồi sao nữa em.” Cũng đừng quên đặt những câu hỏi nối tiếp nữa. Hỏi thêm các chi tiết về câu chuyện cô ấy đang kể hay một vài thông tin cá nhân của cô ấy.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button